Categories
Blog

Bị Zalo chặn share link vì nội dung không phù hợp với chính sách bảo mật, phải làm sao?

Xin chào, chắc hẳn anh em khi đã vào đọc bài viết này thì cũng đang gặp vấn đề mà trithuc.info cũng vừa mắc phải. Số là một ngày đẹp trời khi gởi link cho bạn bè thì nhận được ngay cái thông báo đỏ chét với nội dung “Không thể truy cập link này, liên kết chứa nội dung không phù hợp với chính sách bảo mật của Zalo (có thể chưa mã độc, nguy cơ lừa đảo,…) Nếu đã nhập thông tin tài khoản ở trang web này vui lòng đổi mật khẩu để bảo vệ tài khoản.

Bị Zalo chặn link vì nghi ngờ vi phạm

U là trời, nghe như sét đánh ngang tai, bởi vì nội dung trên web mình đa phần là chia sẻ thông tin mà giờ lại dính đòn thế này thì người đọc không thể chia sẻ qua Zalo, bên cạnh đó khi ai đó thấy link cảnh báo vầy sẽ cảm thấy nguy hiểm khi truy cập vào website của mình.

Vậy thì phải làm sao đây?

Mình bắt đầu lân la lên google tìm kiếm và thấy có vài topic cũng gặp trường hợp như mình nhưng không tìm được câu trả lời, rồi vô tình mình đọc được thông tin cần phải báo với Zalo để họ check và mở lại.

Nên hôm nay mình sẽ chia sẻ cho anh em cách mà mình đã làm được, cụ thể là sau 3 ngày kể từ khi gởi email, mình đã được Zalo mở khóa cho web được chia sẻ thoải mái, không còn cảnh báo nữa.

Vậy cụ thể phải làm sao để được Zalo gỡ cảnh báo nghi ngờ không phù hợp chính sách nội dung?

Rất đơn giản, bạn hãy gởi email về cho Zalo theo địa chỉ mail: feedback@zalo.me

Chủ đề: Nhờ hỗ trợ kiểm tra và khắc phục tình trạng bị chặn link trên Zalo

Nội dung: Các bạn nêu rõ các nội dung mà website mình chia sẻ đồng thời nhấn mạnh khả năng Zalo đã bị nhầm khi chặn link của mình.

Lưu ý ở cuối nội dung nên ghi thêm số điện thoại và email liên hệ để bộ phận hỗ trợ của Zalo tiện liên hệ (nếu cần).

Việc còn lại là chờ khoảng 3 ngày sẽ nhận được phản hồi từ Zalo, như mình là nhận được phản hồi như hình bên dưới

Zalo trả lời về việc mở lại linkZalo trả lời về việc mở lại link

Vậy là đã xong rồi đó. Chúc các bạn thành công nhé!

By Johnny Nguyen

Xin chào, mình là Johnny Nguyen, mình đang làm bên lĩnh vực truyền thông Marketing tại thành phố Hồ Chí Minh, rất vui được làm quen với các bạn! Liên hệ với mình qua Email: lh.trithuc@gmail.com nhé.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments