Cách đăng ký ChatGPT OpenAI
Categories
Công Nghệ

Cách đăng ký ChatGPT OpenAI miễn phí tại Việt Nam 2023

ChatGPT là gì?

ChatGPT là công cụ chatbot thông minh trí tuệ nhân tạo, được phát triển bởi công ty trí tuệ nhân tạo OpenAI. Công cụ này dựa trên đối thoại nguyên mẫu để hiểu được ngôn ngữ của người dùng, sau đó sẽ chat trực tiếp bằng ngôn ngữ đó tương tự như 2 người đang chat trực tiếp với nhau.

Cách đăng ký ChatGPT OpenAI Cách đăng ký ChatGPT OpenAI

ChatGPT gây bão trên cộng đồng khi có hơn 1 triệu người dùng chỉ sau 1 tuần ra mắt, đặc biệt hơn có rất nhiều người cho rằng công cụ này còn mạnh hơn cả Google vì có thể đưa ra giải pháp một cách nhanh chóng và chuẩn xác cho người dùng trực tiếp.

Cách đăng ký ChatGPT miễn phí cho người dùng Việt Nam

Nếu cảm thấy tạo tài khoản ChatGPT khó khăn thì có thể liên hệ bên mình tạo hộ, phí chỉ 69k (ly cafe).

Liên hệ Zalo 0908120591 nhé!

Hiện tại OpenAI đang cho sử dụng miễn phí, khả năng cao trong tương lai sẽ thu phí

BẠN CẦN CHUẨN BỊ
Điện thoại di động hoặc máy tính
Số điện thoại nước ngoài: Tuyệt đối không dùng sđt Hồng Kong, Nga. Mình khuyến khích nên sử dụng sđt Ấn Độ, Anh Quốc, Nhật Bản, Singapore và Hoa Kỳ
Thẻ Visa hoặc MasterCard
Trình duyệt khuyên dùng: Google Chrome
VPN để chuyển IP sang nước ngoài

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN

Bước 1: Tải và cài đặt Extension Browsec VPN (bắt buộc phải có khi bạn đang sống ở Việt Nam). Hoặc dùng Hola VPN – The Website Unblocker cũng được nhé!

– Mình sử dụng Browsec VPN vì nó free và không bị giới hạn thời gian sử dụng
– Điểm trừ của Browsec VPN là hơi chậm hơn mạng bình thường một chút, nhưng không sao trong quá trình sử dụng tôi không thấy nó là vấn đề lớn.
– Nếu bạn đang dùng VPN khác thì có thể sử dụng nó.

Bước 2: Khi cài đặt xong VPN thì mình chọn quốc gia United States

Bước 3: Hiện tại để đăng ký ChatGPT các bạn cần phải có số điện thoại nước ngoài để kích hoạt SMS, do ở Việt Nam mình chưa được hỗ trợ.

Cách dễ nhất là đăng ký thuê số tại website SMSPOOL

Các bạn truy cập vào link bên trên và dùng thẻ thanh toán quốc tế (Visa hoặc Mastercard) để nạp 1$ tiền phí là có thể thuê được rồi.

Để nạp tiền hãy chọn Deposit > Payment Method > Credit Card > nhập số tiền 1 USD > Deposit.

Bước 4: Bấm vào mục Quick Order, thiết lập như hình dưới đây để thuê số điện thoại. Chọn Purchase để thanh toán, hệ thống sẽ tạo số điện thoại cho bạn. (nếu lúc chỉnh VPN qua Mỹ thì chọn sđt Mỹ, còn nếu chọn Anh thì thuê số điện thoại United Kingdom nha).

Bước 5: Kiểm tra mục Pending SMS, số bạn vừa thuê sẽ hiện ra. Copy và Paste số này vào ô SĐT khi xác thực tài khoản OpenAI, sẽ có mã xác nhận gửi về .

Bước 6: Trở lại trang điều khiển của SMSPool, nhìn vào phần Code ở mục Pending SMS để thấy mã xác thực. Nhập mã vào và ta đã kích hoạt thành công tài khoản để dùng ChatGPT.

Bước 7: Sau khi bước kích hoạt SMS là xem như đã xong.

Bây giờ bạn phải tắt VPN để trình duyệt trở về mạng IP Việt Nam. Sau đó truy cập để tận hưởng thôi nào: https://chat.openai.com/chat


Chúc các bạn may mắn!

Trên đây là bài hướng dẫn chi tiết cách đăng ký ChatGPT OpenAI hoàn toàn miễn phí dành cho người dùng tại Việt Nam. Các bạn đăng ký nếu có gặp trục trặc vui lòng comment bên dưới để BQT hỗ trợ nhé!

By Johnny Nguyen

Xin chào, mình là Johnny Nguyen, mình đang làm bên lĩnh vực truyền thông Marketing tại thành phố Hồ Chí Minh, rất vui được làm quen với các bạn! Liên hệ với mình qua Email: lh.trithuc@gmail.com nhé.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments