Categories
Digital Marketing

Cách tạo mã Thụy Sĩ 650k được 2500k Google Ads mới nhất 2023

Chắc hẳn anh em đã từng nghe nhiều về mã thụy sĩ, hay mã khuyến mãi 650k ăn 2500k vẫn đang “làm mưa, làm gió” trên thị trường Adwords Việt Nam hiện nay. Có rất nhiều người hiểu được nguyên lý và sử dụng cực kỳ hiệu quả Voucher này và giúp họ trở nên khá giả hơn. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có những anh em đang chạy Ads google và đã từng nghe nhưng chưa biết cách tạo mã Thụy Sĩ như thế nào đúng không?

Bài viết này sẽ hướng dẫn anh em cách để tạo mã Thụy Sĩ 650k ăn 2500k một cách đơn giản mà không cần phải fake ip hay xài VPS gì cả.

Mã khuyến mại trong google Ads là gì?

Mã khuyến mại (còn được gọi là phiếu giảm giá hoặc phiếu thưởng) tặng một khoản tín dụng cho tài khoản của nhà quảng cáo. Hiện nay có nhiều loại mã khuyến mại được tặng bởi google, tuy nhiên kèm theo đó là một số ràng buộc bắt buộc ta phải hoàn thành mới có thể nhận được.

Ví dụ như Mã Thụy Sĩ chúng ta cần phải sử dụng 650k thì mới có thể nhận được khoản tín dụng trị giá 2500k. Ở Việt Nam hiện nay đang thịnh hành mã 900/900, nghĩa là sử dụng 900k trong 31 ngày sẽ được nhận 900k để tiếp tục chạy (bỏ 900k nhưng chạy quảng cáo được 1800k). 

Cách tạo mã Thụy Sĩ 650k được 2500k

Có 2 cách để tạo mã Thụy Sĩ loại này: 1 là có campaign (gọi tắt là camp) mồi, 2 là không cần camp mồi. Đối với loại mã được tạo ra bằng cách này có thể sử dụng cho tài khoản ads đã sử dụng lâu chứ không cần là tài khoản ads mới 14 ngày.

Cách 1: Tạo mã có camp mồi

Cách 2: Tạo mã không cần camp mồi.

Nguyên liệu cần có để tạo được mã Thụy Sĩ rất đơn giản chỉ là 1 tài khoản gmail mới + 1 link google business ở Thụy Sĩ.

Xem video nếu còn chưa hiểu phần nào thì để lại lời nhắn bên dưới phần comment để mình giải đáp nhé.

Hy vọng với 2 cách đơn giản trên đã giúp cho anh em nào đang cần mã Thụy Sĩ có thể tự tạo cho mình mà không cần phải mua tốn tiền nhé.

NẾU BẠN THẤY NỘI DUNG NÀY BỔ ÍCH, HÃY MỜI MÌNH LY CAFE TẠI ĐÂY NHÉ!

By Johnny Nguyen

Xin chào, mình là Johnny Nguyen, mình đang làm bên lĩnh vực truyền thông Marketing tại thành phố Hồ Chí Minh, rất vui được làm quen với các bạn! Liên hệ với mình qua Email: lh.trithuc@gmail.com nhé.

Subscribe
Notify of
guest
4 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Ha Van
Ha Van
2 years ago

Cám ơn bài viết hay!
Mình xin hỏi, introductory offer: mã đó lấy ở đâu vậy ạ?

Biên
Biên
3 months ago

Anh ơi link google business ở Thụy Sĩ thì mình lấy ở đâu ạ , anh có thể cho em xin link đó được không ạ