Categories
Website

Coupon Hawkhost tháng 5/2023 – Mã giảm giá 50% trọn đời

Đến hẹn lại lên, Hawkhost (dịch vụ hosting hàng đầu hiện nay) mang đến cho Quý khách hàng những mã giảm giá (coupon) cực chất lượng tháng 5/2023. Đặc biệt là coupon giảm giá 50% trọn đời giúp tiết kiệm được chi phí cực kỳ lớn cho anh em sử dụng website.

Nếu đã tìm Hawkhost coupon thì chắc hẳn mọi người đã biết Hawkhost là gì rồi nhỉ? Nếu chưa biết thì tham khảo thông tin về dịch vụ hosting được tin dùng hàng đầu Việt Nam hiện nay TẠI ĐÂY (trong bài viết này sẽ có khái niệm cũng như hướng dẫn chi tiết cách đăng ký và sử dụng cho người mới).

Nhắc đến Hawkhost chúng ta sẽ có những ưu điểm hỗ trợ cho anh em làm website tại Việt Nam mà không có được nhiều nhà cung cấp làm được như vậy:

  • Nhà cung cấp hosting tầm quốc tế nhưng có location tại Hongkong và Singapore (đặc biệt ở location Hongkong có 2 tuyến cáp biển và đất liền chạy song song nên nếu lỡ có bị “cá mập cắn cáp” thì cũng không ảnh hưởng nhiều đến đường truyền nhé!
  • Server hoạt động trên nền tảng Cloud, sử dụng ổ cứng SSD, công nghệ tăng tốc Memcached, Redis, Litespeed Web Server… với giá “hạt giẻ”.
  • Tất cả các gói hosting của Hawkhost đều không giới hạn số lượng domain (tên miền), đây là điểm mạnh khi các nhà cung cấp hosting tại Việt Nam hiện tại đều giới hạn domain.

Mã giảm giá hawkhost 50% trọn đời giúp giảm chi phí cho người dùngMã giảm giá hawkhost 50% trọn đời giúp giảm chi phí cho người dùng

Để tri ân khách hàng, cứ mỗi đầu tháng Hawkhost lại tung ra hàng loạt Coupon mã giảm giá ở tất cả các dịch vụ như Shared Hosting, Reseller Hosting, Semi-Dedicated và VPS Hosting. Bên cạnh đó còn có những “deal chớp nhoáng” với giá trị cao nhưng Hawkhost không thông báo trước. Do đó anh em theo dõi thường xuyên Trithuc.info để cập nhật những mã giảm giá hot nhất nha.

Coupon Hawkhost Tháng 5/2023

Để nhập mã Coupon mới, chúng ta phải xóa mã coupon đang có sẵn trong tài khoản của mình, bằng cách click Remove Promotion Code trong trang Review & Checkout là đã có thể xóa mã mặc định đi nhé!

Nếu xác định làm việc với website lâu dài thì nên mua hosting với thời gian dài để tiết kiệm chi phí nhiều hơn. Đối với mã Coupon giảm 50% trọn đời sẽ được áp dụng khi đăng ký cũng như những lần gia hạn tiếp theo.

Coupon khuyến mại Shared Hosting hoặc Cloud Hosting

Hiện tại đang có 2 gói Shared Hosting là PRIMARY và PROFESSIONAL: 2 gói này chỉ khác nhau ở dung lượng lưu trữ là 10G hoặc không giới hạn, tùy theo nhu cầu hoặc website mà có thể lựa chọn cho phù hợp.

Dưới đây là danh sách các coupon dành cho Shared hosting tháng 5/2023:

Giảm giá 50% trọn đời Web Hosting: whtshared2021v4      whtshared2021v4
Giảm giá 30% trọn đời Shared Hosting      whtshared2021v4
Giảm giá 40% hóa đơn đầu tiên Shared Hosting      HHI-G0KTGTJICK
Giảm giá 25% trọn đời Shared Hosting      may2021
Giảm giá 35% hóa đơn đầu tiên Shared Hosting      whtsharedv3
Giảm giá 35% hóa đơn đầu tiên Shared Hosting số 2      whtsharedv4

Coupon khuyến mại Reseller Hosting

Hiện tại đang có 3 gói Reseller Hosting cho chúng ta lựa chọn:  BRONZE, SILVER, PLATINUM.

Reseller Hosting có giới hạn tài nguyên server tương tự như gói Shared Hosting, có điều điểm khác biệt ở đây là bạn có thể chia nhỏ thành nhiều gói khác nhau với account cPanel riêng biệt để chia sẻ (hoặc bán) cho người khác dùng.

Dưới đây là danh sách coupon reseller hosting hawkhost tháng 5/2023:

Giảm giá 30% trọn đời Reseller Hosting      whtreseller2021v4
Giảm giá 30% trọn đời Reseller Hosting      whtresellerv2
Giảm giá 30% trọn đời Reseller Hosting số 2      whtresellerv3
Giảm giá 30% trọn đời Reseller Hosting      rmay2021

Coupon khuyến mại Semi Dedicated

Đây cũng là gói Shared Hosting, tuy nhiên cấu hình rất cao, phù hợp với các site có lượng truy cập lớn. Gói này có location Singapore rất phù hợp cho người dùng tại Việt Nam hoặc Châu Á.

Hiện tại đang có 2 gói Semi Dedicated là: NESTLING và TALON

Dưới đây là danh sách coupon cho gói này tháng 5/2023:

Giảm giá 40% trọn đời Semi Dedicated Hosting      whtsd2021v4
Giảm giá 30% trọn đời Semi Dedicated Hosting      whtsd2021v3
Giảm giá 30% trọn đời Semi Dedicated Hosting số 2      whtsdv4
Giảm giá 25% trọn đời Semi Dedicated Hosting      sdmay2021

Coupon khuyến mại Cloud VPS

Dịch vụ Cloud VPS vừa mới được ra mắt thời gian gần đây ở Hongkong, người dùng ở Việt Nam truy cập rất nhanh khi sử dụng dịch vụ này, chính vì giá của các gói Cloud VPS cực kỳ tốt (khởi đầu với gói 5$/tháng) do đó không có Coupon giảm giá.

Tuy nhiên nếu Hawkhost có cung cấp coupon thì Trithuc.info sẽ cập nhật lên ngay cho các bạn sử dụng.

Qua các thông tin trên hy vọng đã giúp cho các bạn có được những Coupon Hawkhost mã giảm giá tháng 5/2023 rồi nhỉ. 

By Johnny Nguyen

Xin chào, mình là Johnny Nguyen, mình đang làm bên lĩnh vực truyền thông Marketing tại thành phố Hồ Chí Minh, rất vui được làm quen với các bạn! Liên hệ với mình qua Email: lh.trithuc@gmail.com nhé.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments