Categories
Blog

[Chia sẻ] Ebook trang bị tư duy và năng lực triệu đô ver 4 – Trần Thịnh Lâm

Đây là cuốn Ebook được tác giả Trần Thịnh Lâm dày công tổng hợp, với triết lý Never Stop Sharing, tác giả đã luôn học hỏi trau dồi nhiều kiến thức trong nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là hoàn thiện khả năng thực chiến trong nội bộ công ty ATP.

Làm sao để nhận bộ Ebook trang bị tư duy và năng lực triệu đô ver 4

Rất đơn giản, các bạn chỉ cần inbox Zalo của mình qua sđt 0908120591 và gởi Momo cho mình 69k (xem như mời mình ly cafe) thì sẽ có được bộ Ebook tuyệt vời này (file .pdf nhé).

E-book “Trang bị tư duy và năng lực triệu đô ver 4” là một tài liệu hoàn hảo cho những ai muốn phát triển và trang bị cho mình những kỹ năng quan trọng cho thành công trong cuộc sống. Tài liệu này được xây dựng dựa trên những nghiên cứu về tư duy và năng lực của con người và giới chuyên gia trong lĩnh vực này.

E-book cung cấp cho bạn những kỹ năng quan trọng như tập trung, tự tin, sáng tạo, quản lý thời gian và nhiều kỹ năng khác mà bạn cần phải có để thành công trong cuộc sống. Tài liệu cũng cung cấp cho bạn những bài tập và các bài tập thực hành để giúp bạn áp dụng những kiến thức đã học vào cuộc sống hàng ngày.

Ngoài ra, e-book còn giới thiệu cho bạn các phương pháp và kỹ năng giao tiếp của các nhà lãnh đạo thành công, giúp bạn phát triển những kỹ năng giao tiếp tốt và xây dựng mối quan hệ tốt với mọi người.

Tổng quan, e-book “Trang bị tư duy và năng lực triệu đô ver 4” là một tài liệu hoàn hảo rất giá trị và hữu ích cho những ai muốn phát triển bản thân và xây dựng một cuộc sống thành công. Tài liệu được viết dễ hiểu và áp dụng, giúp bạn dễ dàng học hỏi và áp dụng những kiến thức vào cuộc sống hàng ngày. Nếu bạn muốn phát triển bản thân và xây dựng một tương lai tươi sáng, e-book “Trang bị tư duy và năng lực triệu đô ver 4” là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Hy vọng qua cuốn Ebook này sẽ giúp ích được cho anh em trên con đường thành công phía trước!

By Johnny Nguyen

Xin chào, mình là Johnny Nguyen, mình đang làm bên lĩnh vực truyền thông Marketing tại thành phố Hồ Chí Minh, rất vui được làm quen với các bạn! Liên hệ với mình qua Email: lh.trithuc@gmail.com nhé.

Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Mr Hải
Mr Hải
4 months ago

Mình đã được đọc cuốn Ebook này và đúng là trang bị tư duy và năng lực triệu đô ver 4mở ra cho mình một tư duy tầm nhìn mới.