share acc vip fshare.vn
Categories
Blog

Share Acc VIP Fshare.vn 2023, hỗ trợ getlink Fshare nhanh chóng

Xin chào anh em, dạo gần đây thấy có rất nhiều anh em hỏi thăm về share acc VIP Fshare.vn để tải phim, tài liệu các kiểu. Mình cũng có lên thử tìm trên google nhưng thấy các công cụ getlink hoặc các trang share acc VIP Fshare hiện tại đều đã bị khóa. Hiện tại mình cũng đang có Acc VIP sử dụng tới 2023 và cũng ít có xài nên tính chia sẻ cho anh em dùng. Tuy nhiên nếu chia sẻ trực tiếp thì nguy cơ bị khóa sẽ rất cao.

Do đó mình chỉ có thể hỗ trợ anh em bằng cách getlink trực tiếp và gởi cho anh em thông qua Zalo hoặc Mail. Việc này hoàn toàn miễn phí nên anh em cứ an tâm yêu cầu nhé, mình Online thường xuyên nên sẽ hỗ trợ anh em rất nhanh, đặc biệt trong mùa dịch này nhiều anh em muốn xem phim nhưng các trang phim lậu thì đang bị bóp mạnh.

Có 3 hình thức để anh em nhờ mình hỗ trợ getlink VIP Fshare.vn như sau:

  1. Nhắn tin trực tiếp vào Zalo 0908.120.591
  2.  Gởi mail về cho mình: lh.trithuc@gmail.com
  3. Để lại comment bên dưới bài viết này.

Nội dung là link Fshare cần download, mình sẽ reply lại cho anh em link tải, mọi người chỉ cần bấm vào đó tải là được nhé!

Hiện nay thì có một cách rất hay để xem phim không cần tải về (chỉ cần getlink vip xong bỏ vào phần mềm VLC là xem trực tuyến luôn) giúp anh em xem trên Tivi có internet hoặc máy tính nhanh chóng ngay lập tức mà không cần phải tải về. Bạn thử nghĩ xem nếu một bộ phim hơn 30GB mà tải về thì biết bao lâu mới xem được, trong khi đó chỉ cần nhờ mình getlink và xem luôn tức khắc có phải rất tốt không nào?

>> Hướng dẫn xem phim trực tuyến bằng VLC và link Fshare.vn

Xong rồi nhỉ, bây giờ anh em nào cần thì cứ nhắn cho mình ngay và luôn để được hỗ trợ getlink bằng acc vip fshare.vn mới nhất 2023 nha. Mục đích của bài viết này là hỗ trợ anh em mùa dịch đỡ tốn tiền mua tài khoản VIP cũng như tri ân anh em đã vào website của mình. Nếu có lời yêu thương nào gởi tới mình thì comment bên dưới nhé hehe. Thân chào anh em.

NẾU BẠN THẤY NỘI DUNG NÀY BỔ ÍCH, HÃY MỜI MÌNH LY CAFE TẠI ĐÂY NHÉ!

By Johnny Nguyen

Xin chào, mình là Johnny Nguyen, mình đang làm bên lĩnh vực truyền thông Marketing tại thành phố Hồ Chí Minh, rất vui được làm quen với các bạn! Liên hệ với mình qua Email: lh.trithuc@gmail.com nhé.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments