Categories
Blog

Hướng dẫn nâng cấp Google One giá chỉ bằng 1/5 giá niêm yết

Dành cho những ai chưa biết thì Google One là dịch vụ lưu trữ các sản phẩm của google 2023, hay nói cách khác đây là phiên bản trả phí để có dung lượng lưu trữ Google Drive cao hơn 15gb (mặc định miễn phí). Chắc hẳn một số anh em chỉ cần dùng 15gb miễn phí là đã đủ rồi, hoặc cần thì có thể tạo thêm tài khoản google là được thêm 15gb xx nữa. Tuy nhiên với những anh em cần lưu trữ dung lượng lớn như video, hình ảnh chất lượng cao,…thì việc nâng cấp lên Google One giá rẻ nhất là điều cần thiết.

Hướng dẫn nâng cấp Google One giá rẻ nhất 2023

Hiện tại Google đang có giá niêm yết cho các gói như sau: 45000₫/ 100GB/tháng, 69,000₫ /200GB/tháng , 225,000₫ /2TB/ tháng….

Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn nâng cấp lên các gói tương tự nhưng với giá lần lượt chỉ: 6,000đ, 12,000đ và 30,000đ… và đương nhiên là email chính chủ luôn nhé!

Cách nâng cấp Google One giá rẻ nhất hiện nay

Bước 1: Truy cập vào link pay.google.com sau đó bấm vào mục Cài đặt ở bên ngoài cùng, nếu thấy hiện tại đã có hồ sơ thanh toán thì kéo xuống bên dưới phía bên trái và bấm vào Đóng hồ sơ thanh toán. Google sẽ bắt đăng nhập lại và xác nhận đóng hồ sơ thanh toán (mục đích của việc này là giúp cho mình tạo hồ sơ thanh toán mới để chuẩn bị nâng cấp Google One giá rẻ). Nếu không có hồ sơ thanh toán thì qua bước 2 nha.

Bước 2: Sau khi đóng hồ sơ thanh toán thành công, quay lại link pay.google.com ở mục Phương thức thanh toán, bấm vào Thêm phương thức thanh toán.

Tiến hành nhập thông tin thẻ Visa hoặc Mastercard vào như bình thường.

Lưu ý ở phần quốc gia thì mình chọn: Thổ Nhĩ Kỳ (TR), kèm theo các thông tin bên dưới mình sẽ nhập theo quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ luôn. Các bạn truy cập link này và copy thông tin dán vào là được.

Bước 3: Sau khi đã thêm phương thức thanh toán ok như ở bước 2

Truy cập vào link One.google.com , nhìn bên góc trái sẽ thấy nút Nâng cấp, bấm vào đó sẽ thấy thông tin các gói cước và giá tương ứng (giá Thổ Nhĩ Kỳ), bảng giá quy đổi ra tiền Việt Nam bên dưới anh em xem nha!

Google One Trả Theo Tháng Trả Theo Năm
100GB 7,000 vnđ 72,000 vnđ
200GB 14,500 vnđ 145,000 vnđ
2TB 36,000 vnđ 264,000 vnđ

Tính sơ qua nếu mình chọn mua gói theo năm thì sẽ có được các mức giá tương ứng như mình đã nói ở phần đầu (tức là so với giá gốc mình giảm được từ 5 -> 7 lần tùy theo gói).

Nếu anh em đã làm thành công và có nhã ý mời mình ly cafe thì có thể mời mình Tại Đây nhen keke

Mẹo để có giá Google One tốt hơn nữa

Hiện tại google đang có chính sách nếu mua gói lớn, sau đó chuyển về gói thấp hơn thì sẽ được cộng dồn số ngày sử dụng, và lợi hơn nhiều so với mua đúng gói nhỏ.

Theo chia sẻ từ admin một diễn đàn công nghệ lớn, Anh này đã thử mua gói 2T vào tháng 1/2023 với giá 364.000đ/năm sau đó anh tiến hành chuyển về gói 200GB với giá 145.000đ/năm thì điều đặc biệt là thời hạn sử dụng gói 200GB đã được nâng lên tới tháng 08/2026 (~44 tháng). Tính ra mỗi tháng anh ấy chỉ mất hơn 8,000đ để sử dụng gói 200GB. Vô cùng lợi đúng không các bạn.

Cách để mua gói lớn sau đó chuyển về gói nhỏ hơn như sau:

Sau khi đã mua gói lớn (ví dụ 2T hoặc 5T) thì các bạn truy cập vào nút cài đặt bên góc phải màn hình, sau đó chọn Thay đổi gói thành viên sau đó chỉ việc chọn gói thấp hơn như 100GB hoặc 200GB là sẽ được nâng số ngày sử dụng lên cực cao.

Mục đích của việc này là mua với giá rẻ ở thời điểm hiện tại, vì không biết tương lai google có tăng giá thêm hay không nữa.

Hy vọng bài viết này đã giúp các bạn nâng cấp tài khoản Google One của mình với giá chỉ bằng ly cafe đen đá. Có thắc mắc hoặc cần gì thì comment bên dưới để mình cùng trao đổi nhé!

Nguồn ảnh: Sforum.vn

By Johnny Nguyen

Xin chào, mình là Johnny Nguyen, mình đang làm bên lĩnh vực truyền thông Marketing tại thành phố Hồ Chí Minh, rất vui được làm quen với các bạn! Liên hệ với mình qua Email: lh.trithuc@gmail.com nhé.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments