Categories
Tiền ảo - Crypto

Đăng ký Remitano – nạp rút tiền, mua bitcoin bằng tài khoản Remitano

Chắc hẳn những ai biết về tiền điện tử (tiền ảo) cũng đã từng nghe qua những cái tên như Binance, Remitano… Vậy những tên gọi này đang nói về cái gì? hãy cùng Trithuc.info tìm hiểu chi tiết về Remitano là gì cũng như cách đăng ký để sử dụng mới nhất 2023 ngay sau đây.

Remitano là gì?

Remitano là một nền tảng giao dịch tiền ảo theo cơ chế ngang hàng (P2P – Peer to Peer), được thành lập vào năm 2014 tại Seychelles bởi các chuyên gia ngân hàng Agile giàu kinh nghiệm. Sàn Remitano cho phép mua/bán coin và đảm bảo an toàn cho các giao dịch này. Hiện nay, Remitano hoạt động ở nhiều quốc gia như Malaysia, Nigeria, Việt Nam, Cambodia, Trung Quốc…

Sàn Remitano cung cấp các công cụ tài chính sau:

 1. Mua & Bán: Giao dịch tiền mã hóa như BTC, ETH, DOGE… bằng tiền pháp định VND.
 2. Lướt sóng: Giao dịch các đồng coin trong khung thời gian ngắn như giờ, ngày, tuần để tìm kiếm lợi nhuận. Đây tương tự như hình thức Trading.
 3. Swap: Chuyển đổi giữa các loại tiền số như BTC – ETH, USDT – BTC…
 4. Kiếm RENEC: Tham gia đào miễn phí token của Remitano. Để đào RENEC, người dùng cần tải ứng dụng Remitano trên smartphone, tạo tài khoản và xác minh KYC với Remitano. RENEC (Remitano Network Coin) là token chính thức của mạng Remitano Network. Đây là một Blockchain được thiết kế để giúp nhà đầu tư giao dịch nhanh chóng với phí thấp hơn, ký quỹ an toàn và thực hiện các hợp đồng thông minh phức tạp bằng cách sử dụng token RENEC. Đào RENEC là một trải nghiệm thú vị mà bạn có thể thử.
 5. NFT5: Đây là nền tảng số 1 kết nối những người sáng tạo và cộng đồng nhà đầu tư trên toàn cầu. NFT5 được ra mắt vào ngày 21/01/2022 tại https://nft5.io/. Bạn có thể sáng tạo và bán NFTs có giá trị cho cộng đồng hoặc đầu tư vào NFTs thông qua NFT5.

Bảo mật trên sàn Remitano

Remitano đặt sự bảo vệ người dùng là ưu tiên hàng đầu và cung cấp các tính năng sau:

 1. 2FA: Người dùng có thể kích hoạt 2FA để có thêm một lớp bảo mật.
 2. Ký quỹ: Người dùng tham gia giao dịch Peer2Peer được bảo vệ bằng cách sử dụng ký quỹ để giữ tiền điện tử trước khi chuyển tiền. Điều này giúp loại bỏ rủi ro không nhận được tiền đã mua sau khi thanh toán.
 3. Tuân thủ quy định: Người dùng cần trải qua quá trình xác minh để truy cập vào sản phẩm của Remitano.

Các khoản phí trên sàn Remitano

Khi giao dịch mua bán coin/token trên Remitano, người dùng cần lưu ý các khoản phí sau đây:

 1. Phí giao dịch mua và bán coin: Phí giao dịch trên Remitano là 1% trên giá được đăng trong quảng cáo. Giá đã bao gồm phí. Ví dụ: Nếu có một quảng cáo bán Bitcoin giá 11 triệu VND và người tạo quảng cáo chỉ bán 1 BTC với giá 10 triệu, người mua sẽ phải mua Bitcoin với giá 10 triệu và trả thêm 1 triệu tiền phí giao dịch (1% phí giao dịch).
 2. Phí nạp tiền vào ví Remitano: Không có phí khi nạp tiền vào ví.
 3. Phí rút tiền từ ví Remitano: Phí rút tiền từ ví Remitano phụ thuộc vào từng loại coin, thường từ 0 đến 5 USD. Mức phí này cũng tương đương với các sàn giao dịch lớn trên thế giới và thậm chí còn rẻ hơn vì Remitano phát triển chủ yếu cho người dùng Việt Nam. Dưới đây là một số ví dụ cụ thể:
 • Phí rút BTC: 0.0002 BTC (giảm từ 0.0005 BTC), tương đương khoảng 6 USD.
 • Phí rút ETH: 0.005 ETH (giảm từ 0.01 ETH), tương đương khoảng 6 USD.
 • Phí rút USDT: 5 USDT với ERC-20 và miễn phí với TRC-20.
 • Phí rút BCH: 0.0001 BCH (giảm từ 0.0002 BCH).
 • Phí rút XRP: 0.000010, gần như miễn phí.
 • Phí rút LTC: 0.0005 LTC, tương đương 0.065 USD.
 • Phí Swap coin/token: Mức phí cố định là 0.25% trên tổng tiền giao dịch.
 1. Phí đầu tư invest: Khi sử dụng Remitano Invest, phí chỉ từ 0-1% tổng số tiền đầu tư và chỉ được tính khi có lợi nhuận. Số lượng USDT sau khi trừ phí không thấp hơn số USDT đã đầu tư ban đầu. Điều này có nghĩa là phí chỉ được tính khi có lãi.

Khai thác miễn phí Remitano Network Coin (RENEC)

RENEC là tên viết tắt của Remitano Network Coin. Đây là token của mạng Remitano, một blockchain được thiết kế để thực hiện giao dịch nhanh chóng với mức phí giảm, cùng với sàn giao dịch phi tập trung nhanh chóng và ký quỹ hiệu quả tại chỗ. Mã thông báo RENEC đã được ra mắt vào ngày 30 tháng 6 năm 2021.

Có 4 bước đơn giản để khai thác RENEC:

 1. Tải ứng dụng Remitano từ PlayStore hoặc AppStore.
 2. Đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng.
 3. Từ danh sách menu, chọn “Khai thác RENEC”.
 4. Nhấp vào nút “Mine RENEC” để bắt đầu quá trình khai thác.

Cách đăng ký và xác thực tài khoản Remitano

Khâu đăng ký tài khoản remitano không khó khăn, tuy nhiên vì đây là nơi giao dịch tiền điện tử nên việc xác minh danh tính hơi khó khăn một xíu (điều này là hoàn toàn hợp lý vì bạn nạp tiền vào đây thì cũng cần phải bảo mật kỹ mới an toàn đúng không nào?). Tuy vậy Trithuc.info sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký nhanh chóng và xác thực dễ nhất có thể.

Bước 1: Đăng ký tài khoản Remitano

Đầu tiên chúng ta truy cập vào trang chủ Remita TẠI ĐÂY:

Chọn Đăng nhập/đăng ký

hướng dẫn đăng ký tài khoản remitano

Nhập địa chỉ email của bạn và nhấn “Tiếp tục”. 

Ngoài ra chúng ta có thể tùy chọn đăng nhập bằng Google hoặc Facebook, tuy nhiên để bảo mật nhất thì nên sử dụng Email nhé!

cách đăng ký tài khoản remitanoTiếp theo chúng ta check email sẽ thấy thông tin “Đăng nhập vào Remitano” như hình bên dưới.

cach tao tai khoan remitano

Mở email đó ra vào vào nút “Đăng nhập tôi vào Remitano”

tao tai khoan remitano mua ban bitcoin

Ngay sau đó sẽ được chuyển đến trang tạo thông tin, trước tiên chúng ta sẽ điền bí danh (hay còn gọi là nick name), lưu ý: bí danh là viết liền không dấu và không ký tự đặc biệt nhé.

Nhấn “Tiếp tục”

tao tai khoan remitano tu a den zTiếp đến là trang điều khoản sử dụng, các bạn kéo xuống dưới nhấn vào “Tôi đã đọc và đồng ý” (ngay khúc này thường ít ai đọc Điều khoản sử dụng, tuy nhiên để cẩn trọng thì các bạn nên dành chút thời gian để đọc qua nhé).

hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn remitano

Vậy là đã xong phần đăng ký tài khoản Remitano.

Để có thể bắt đầu nạp tiền và giao dịch thì cần tiến hành xác thực  danh tính các nhân (KYC) và bật chức năng bảo mật 2 lớp.

Bước 2: Bảo mật và xác thực tài khoản Remitano (KYC)

1. Hướng dẫn bật bảo mật 2 lớp cho tài khoản Remitano

Sau khi đã đăng nhập tài khoản, click vào phần username bên góc phải, sau đó chọn “Cài đặt”

cach cai dat bao mat cho tai khoan remitano

Trong mục “Xác thực Authenticator” chúng ta bấm vào nút “Kích hoạt”

cách bật bảo mật 2 lớp remitano

Bước tiếp theo là cài đặt ứng dụng Google Authenticator về máy smart phone của bạn, Remitano cũng để sẵn link tải app sẵn bên dưới, đối với điện thoại sử dụng hệ điều hành Android chúng ta bấm vào nút Google Play, đối với IOS thì bấm vào nút AppStore.

Nhấn Tiếp theo

cách bật authenticator tài khoản remitano

Ở trang tiếp theo chúng ta sẽ được cấp 1 mã QR và 1 mã khóa xác thực như hình bên dưới.

cách bật bảo mật 2 lớp cho tài khoản sàn remitano

 • Đối với mã QR, chúng ta mở ứng dụng Google Authenticator vừa cài đặt lên và bấm biểu tượng dấu +, đồng thời chọn quét mã QR, sau đó quét lên mã được Remitano cho ở trên. Lập tức trên ứng dụng sẽ hiển thị 6 chữ số ngẫu nhiên. Chúng ta tiến hành nhập mã này ở bước thứ 3 (như hình bên dưới)
 • Đối với khoá xác thực, đây là mã để khôi phục lại ứng dụng nếu sau này chúng ta làm mất điện thoại hoặc reset lại bị xóa app. Chính vì vậy hãy ghi lại hoặc lưu trữ ở nơi an toàn.

cách bật bảo mật authenticator sàn remitano

Sau khi nhập 6 chữ số ngẫu nhiên hiển thị trên App, chúng ta nhấn nút “Bật”

Thông báo Xác thực Authenticator/Authy “Đã bật” như hình bên dưới!

bật bảo mật authy tài khoản remitano

Vậy là đã xong bước bảo mật cho tài khoản, sau này khi giao dịch, rút tiền về tài khoản chúng ta đều phải nhập mã bảo mật thông qua ứng dụng Google Authenticator này, do đó hết sức lưu ý đừng đưa điện thoại cho người lạ nhé!

2. Xác minh danh tính cá nhân trên Remitano

Vì tài khoản này chúng ta giao dịch bằng tiền thật nên tài khoản cũng phải là người thật, các thông tin cung cấp sẽ được nhân viên của Remitano kiểm tra trước khi xác thực, nếu hình ảnh không rõ hoặc đã qua chỉnh sửa sẽ không được duyệt.

Điều này là rất tốt cho người dùng vì sẽ đảm bảo an toàn trong các giao dịch P2P (người với người).

Để xác minh chúng ta cần hình ảnh rõ nét của các loại giấy tờ dưới đây:

 • Hình 1: Chụp chứng minh nhân dân  hoặc pasport 1 mặt trước thôi cũng được (Đây là tài liệu định danh chính)

hinh danh cmnd de xac minh kyc remitano

 • Hình 2: Để chứng CMND trên một tờ giấy A4 và có ghi rõ dòng chữ “Mua tiền điện tử trên Remitano + địa chỉ email + ngày/tháng/năm + mã số ID tài khoản”  – Những thông tin này ở phần hướng dẫn bên dưới.
 • Hình 3: Chụp một tấm ảnh tự sướng của bản thân (nhờ người nhà chup, tay cầm tờ giấy trắng trên đó có ghi “Mua tiền điện tử trên Remitano + địa chỉ email + ngày/tháng/năm”
 • Hình 4: Chụp bằng lái xe hoặc passport, hoá đơn điện nước… (Đây là tài liệu định danh thứ cấp).

cach xac minh danh tinh ca nhan remitano

Bắt đầu tiến hành xác minh:

Bấm vào Username ->  “Xác minh tài khoản”

cách xác minh danh tính cá nhân sàn remitano

Có 5 cấp độ xác minh cũng như các mức mua/nạp/rút tiền tương ứng. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn xác minh KYC đến cấp độ thứ 3, vì theo mình ở mức này chúng ta đã có thể giao dịch thoải mái rồi. Còn đối với mức 4 và 5 thì chắc không đọc bài viết này đâu hehe.

Cấp độ 1: Số điện thoại

Các bạn bấm và chữ xác minh:

hướng dẫn kyc sàn remitano

Nhập số điện thoại mình hay sử dụng vào -> nhấn “Tiếp tục”

các xác minh số điện thoại trên sàn remitano

Khoảng 5s sau sẽ nhận được tin nhắn gởi mã xác thực về số vừa nhập, nếu quá lâu mà không nhận được bạn hãy bấm vào “chưa nhận được SMS”, lập tức tổng đài của Remitano sẽ gọi điện để đọc mã cho bạn.

xác minh số điện thoại remitano

Nhập mã số vừa nhận được từ tin nhắn (hay cuộc gọi).

xác minh điện thoại remitano

Ngay sau đó bạn sẽ thấy mục “Cấp độ 1 – Số điện thoại” đã ở tình trạng “Đã xác minh”

xác minh kyc thành công

Cấp độ 2: Xác minh tài liệu

Các bạn bấm nút “Chưa gửi”.

Bây giờ hãy kéo xuống dưới và bấm chữ “Tải lên” để upload ảnh CMND hoặc Passport, hoặc giấy phép lái xe (đây chính là tài liệu định danh chính)

cách xác minh danh tính cá nhân trên sàn remitano

Vừa tải lên sẽ có một hộp thoại hiện lên, bạn điều thông tin tên + Mã số CMND/Hộ chiếu/GPLX giống như giấy tờ mà bạn vừa tải lên. Tiếp theo nhấn  “Cập nhật”

xác minh kyc sàn remitano

Tiếp theo bạn đặt giấy tờ định danh chính đã gửi ở bước trên lên một tờ giấy A4 có ghi dòng chữ “Mua tiền điện tử trên remitano.com + email tài khoản của bạn + ngày/tháng/năm + mã số ID”.

Những thông tin này có thể sẽ không giống nhau đối với từng tài khoản, do đó các bạn có thể nhìn vào hình ảnh mà Remitano hướng dẫn (ví dụ như bên dưới). Sau đó click “Tải lên” để upload ảnh của bạn.

hướng dẫn kyc sàn remitano

Tiếp theo bạn cần chụp ảnh tự sướng của bạn, trên tay cầm tờ giấy A4 lúc nãy.

Như ảnh mình hoạ dưới đây. Sau đó tải ảnh này lên bằng cách bấm nút “Tải lên”

cách xác minh danh tính kyc sàn remitano

Sau cùng là bước cung cấp giấy tờ xác minh thứ cấp (có loại này gởi loại đó). Có thể là ảnh passport, GPLX, chứng nhận kết hôn, hoá đơn điện nước có tên bạn… Lưu ý, đặt các giấy tờ đó trong một khung hình luôn nhé!

xác minh kyc remitano

Như vậy là đã gửi tài liệu xác minh danh tính xong, Remitano sẽ phân tích và thông báo lại kết quả cho bạn sau khoảng 24h

xác minh tài khoản remitano

Thông báo xác minh thành công như hình bên dưới, còn nếu không được thì sàn sẽ báo bạn cần gửi lại giấy tờ xác minh nào đó.

Quay về trang xác minh tài khoản bạn sẽ thấy tình trạng cấp độ 2 đã xác minh thành công như bên dưới.

xác minh kyc remitano thành công

Cấp độ 3: Xác minh ngân hàng.

Cách mua tiền điện tử Bitcoin trên Remitano

Cách mua các loại tiền ảo là như nhau, dưới đây sẽ là cách mua Bitcoin (BTC), đối với các loại tiền khác như ETH, BNB,.. các bạn làm tương tự nhé.

Có thể xem video hướng dẫn từ Anh Ngọc (chủ nhân website Ngocdenroi.com) dưới đây nhé!

Có thể vào trang chủ hoặc danh mục Giao dịch P2P để mua hoặc bán Bitcoin. Ở phần Giá bán, chúng ta bấm vào nút Mua ngay (như hình dưới).

cách mua bitcoin bằng vnd trên remitano

Tiếp theo các bạn nhập số lượng Bitcoin muốn mua (ví dụ ở đây mua 0.002 BTC) giá quy đổi ra số tiền VNĐ tương ứng sẽ liệt kê bên dưới.

Giá tốt nhất thường sẽ được liệt kê lên đầu tiên, cần lưu ý sẽ có 2 cách để giao dịch tiền VND khi mua BTC:

 1. Thanh toán qua ví VNĐ Remitano (tức là trong ví Remitano của bạn nếu có sẵn VNĐ sẽ khớp lệnh ngay)
 2. Thanh toán chuyển khoản qua các ngân hàng (sau khi đặt lệnh bạn cần chuyển khoản cho người bán, sau đó người bán xác nhận đã nhận được tiền vào tài khoản ngân hàng thì bạn mới nhận được BTC)

hướng dẫn mua bitcoin trên sàn remitano

Chúng ta nên giao dịch qua Ví Remitano vì như vậy sẽ nhanh chóng và tránh những trường hợp gặp vấn đề sẽ tốn thời gian xử lý. Để có tiền sẵn trong ví Remitano chúng ta cần nạp VNĐ vào ví theo cách dưới đây:

Bạn vào menu Bảng điều khiển -> Ví

cách rút vnd về tài khoản ngân hàng trên remitano

Tiếp theo ở mục Ví Vietnamese Đồng bạn chọn Nạp

cách nạp vnd vào ví remitano

Tiếp theo bên phía tay phải bạn chọn gửi tiền từ ngân hàng (chọn ngân hàng mà bạn sẽ nạp tiền) -> Nhập số tiền VND bạn muốn nạp -> nhấn Nạp.

cách nạp tiền vnđ vào ví remitano

Sau đó Remitano sẽ hiển thị thông tin:

 • Chủ tài khoản
 • Số tiền
 • Nội dung chuyển tiền

Các bạn chỉ cần chuyển theo đúng các thông tin đưa ra là được.

* Lưu ý nên sử dụng đúng ngân hàng mà bạn đã xác minh ở cấp độ 3 bên trên để được hỗ trợ tốt nhất trong quá trình nạp nhé!

cách nạp VNĐ vào ví remitano mua bitcoin

Bây giờ bạn cần thực hiện lệnh chuyển khoản đúng số tiền vào tài khoản mà Remitano đã cho với thông tin chuyển khoản chính xác nhé!

cách nạp tiền vnd vào remitano bằng vietcombank

Sau khi đã chuyển khoản theo thông tin của Remitano xong, chúng ta bấm vào nút Tôi đã gửi tiền.

cách nạp vnd vào sàn remitano

Ngay sau đó trong Ví Vietnamese Đồng của bạn sẽ hiển thị số tiền nạp tương ứng.

nạp vietnamdong vào remitano

Bây giờ chúng ta đã có thể dùng ví Remita để mua bất cứ đồng tiền ảo nào mình muốn rồi nè.

Quay lại mua Bitcoin:

Bấm vào nút Mua sau khi đã thấy được mức giá hợp lý và thanh toán qua Ví Remitano.

hướng dẫn cách mua bitcoin bằng vnđ trên sàn remitano

Một cửa sổ hiện ra, kiểm tra lại số Bitcoin cần mua và số tiền VNĐ cần thanh toán. Nhấn Đồng ý

cách mua bitcoin trên sàn remitano

Ngay sau đó lệnh sẽ được thực hiện, lúc này bạn sẽ thấy số Bitcoin trong ví của bạn sẽ hiển thị và số tiền VNĐ trong ví của bạn sẽ bị trừ đi.

mua BTC trên remitano

Nhấn nút Xem số dư của bạn để được chuyển vào khu vực quản lý ví trên sàn Remitano.

xem ở cột bên trái sẽ thấy được số BTC vừa mua, cùng với số tiền VNĐ còn thừa.

mua BTC bằng vnđ qua ngân hàng Vietcombank

Nếu gặp khó khăn trong bất cứ khâu nào các bạn có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận hỗ trợ bằng cách chat Tiếng Việt với họ qua nút chat bên góc phải nhé!

Cách bán tiền điện tử & rút VNĐ về tài khoản ngân hàng

Cũng đơn giản như việc mua BTC, việc bán cũng diễn ra nhanh chóng tương tự.

Trước tiên đăng nhập vào tài khoản Remitano của bạn, ở trang chủ nhấn mũi tên trỏ xuống để chọn đồng tiền ảo mà mình mong muốn, ở đây ví dụ là Bitcoin.

Sau đó click nút Bán Ngay ở bên Giá mua.

cách bán bitcoin trên sàn remitano

Nhập số BTC mà mình muốn bán, nếu muốn bán hết thì nhấn nút Max là được.

hướng dẫn cách bán bitcoin trên remitano

Bạn nên chọn người trên cùng sẽ có giá cao nhất. Ngoài ra cũng nên chọn người giao dịch qua Ví VNĐ Remitano nhé. Như vậy tiền VNĐ sẽ vào ví của bạn ngay.

Nhấn nút Bán màu đỏ phía bên phải ở dòng người mua tương ứng.

cách bán BTC trên remitano

Kiểm tra lại số Bitcoin muốn bán và số tiền VNĐ sắp nhận, nhấn Đồng ý

cách bán bitcoin lấy VNĐ trên sàn remitano

Đợi một lát giao dịch thành công thì tiền VND sẽ được đưa vào ví của bạn, còn BTC sẽ được đưa vào ví của người mua.

Nếu muốn rút tiền về ngân hàng thì nhấn Rút VND

cách bán bitcoin lất vietnamdong

Hoặc chưa rút liền mà còn giao dịch khác thì xem cách rút tiền bên dưới đây:

Vào Bảng điều khiển -> Chọn

cách rút vnd về tài khoản ngân hàng trên remitano

Nhìn bên phía tay trái, ở đó có các ví và số dư được hiển thị. Rút VNĐ thì bạn chọn Rút tiền

cách rút tiền vietnamdong trên sàn remitano

Bên phía tay phải sẽ hiện ra phần Rút VND, bây giờ bạn sẽ nhập số tiền muốn rút, nếu muốn rút hết thì nhấn Max nhé!

hướng dẫn rút vnd trên sàn remitano về tài khoản ngân hàng vietcombank

Nhấn nút Tiếp tục để chuyển sang bước chọn tài khoản ngân hàng.

cách rút vnd trên remitano

Bây giờ thì chọn số tài khoản để gởi tiền về, có thể bấm dấu + bên dưới để nhập thêm thông tin tài khoản ngân hàng mới.

cách bán BTC lấy vnd trên remitano

Nhấn Xác nhận

rút vnd trên sàn remitano về ngân hàng vietcombank

Tiếp theo cần nhập mã bảo mật Authenticator (nếu bạn đã bật) -> nhấn Xác nhận

cách rút vietnamdong về ngân hàng vietcombank

Nếu thấy Đang gửi màu vàng xuất hiện là lúc này Remitano đang tiến hành chuyển tiền về tài khoản ngân hàng cho bạn đó.

hướng dẫn cách rút VND trên sàn remitano về vietcombank

Khoảng 1-2 phút sau bạn kiểm tra tài khoản ngân hàng (hoặc nếu có xài SMS banking thì sẽ báo về điện thoại) xem tiền đã về chưa nhé!

rút vietnamdong về ngân hàng vietcombank trên sàn remitano thành công

Vậy là đã xong quá trình rút tiền về tài khoản ngân hàng rồi đó!

Qua các thông tin ở trên hy vọng các bạn đã biết được Remitano là gì, cũng như cách tạo tài khoản Remitano, xác minh KYC và mua bán nạp rút tiền ảo nhanh chóng rồi nhỉ.

Mọi thắc mắc cứ đặt dưới phần comment để chúng ta cùng trao đổi nhé!

Những câu hỏi thường gặp khi đăng ký tài khoản Remitano

 1. Remitano là gì?

  Remitano là nền tảng giao dịch tiền điện tử (hay thường được gọi chung chung là bitcoin) hàng đầu tại Việt Nam. Với remitano chúng ta có thể đăng ký tài khoản dễ dàng, sau đó dùng tiền VNĐ để mua tiền điện tử (BTC, ETH, USDT…) hoặc dùng tiền điện tử có sẵn trong ví để bán lại ra tiền VNĐ.

 2. Mua bán Bitcoin trên Remitano có khó không?

  Rất đơn giản, sau khi đã hoàn thành xong các bước đăng ký và xác thực như hướng dẫn trong bài thì đã có thể sử dụng để mua bán với thao tác đơn giản và cực kỳ nhanh chóng nhé!

 3. Có tin tưởng được sàn Remitano không?

  Ra đời rất sớm ở Việt Nam nhưng hiện nay Remitano hoạt ở hơn 30 quốc gia khác nhau. Đây là sàn giao dịch Crypto hoạt động 24/7 và luôn luôn hỗ trợ khách hàng rất tốt. Chính vì vậy đây là sàn giao dịch tiền điện tử rất uy tín nhé!

Bài viết có sử dụng hình ảnh của Coindenroi.com

By Johnny Nguyen

Xin chào, mình là Johnny Nguyen, mình đang làm bên lĩnh vực truyền thông Marketing tại thành phố Hồ Chí Minh, rất vui được làm quen với các bạn! Liên hệ với mình qua Email: lh.trithuc@gmail.com nhé.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments