Categories
Blog

Sách “sự giàu có vô hạn” – Paul Zane Pilzer

Sách “Sự giàu có vô hạn” (Unlimited Wealth: The Theory and Practice of Economic Alchemy) của Paul Zane Pilzer là một cuốn hay về kinh tế. Cuốn sách này được tìm kiếm nhiều sau thành công của bộ sách “Dạy con làm giàu”. Tác giả sách “Dạy con làm giàu” đã ưu ái giới thiệu sách “sự giàu có vô hạn” cho toàn bộ độc giả của mình.

Quay trở lại với “sự giàu có vô hạn”, đây là một trong những cuốn sách về kinh tế đáng đọc ở thời điểm hiện tại. Căn bản cuốn sách nói về thị trường kinh tế trong thời đại công nghệ, tác giả cũng nhấn mạnh rằng các doanh nghiệp muốn phát triển bắt buộc phải nắm bắt được thời cuộc cũng như làm chủ được công nghệ.

Các nhà kinh doanh muốn có được sự giàu có vô hạn cho bản thân và doanh nghiệp thì phải có một tư duy khác biệt và sẵn sàng thay đổi. Các nhà kinh doanh phải nắm bắt được thị trường, xu hướng người dùng để có thể giải quyết được các vấn đề của khách hàng. Chính điều đó sẽ giúp tạo nên sự giàu có vô hạn.

Hiện tại sách “Sự giàu có vô hạn” chưa có phiên bản tiếng Việt, chỉ có phiên bản tiếng Anh. Mọi người có thể mua TẠI ĐÂY

By Johnny Nguyen

Xin chào, mình là Johnny Nguyen, mình đang làm bên lĩnh vực truyền thông Marketing tại thành phố Hồ Chí Minh, rất vui được làm quen với các bạn! Liên hệ với mình qua Email: lh.trithuc@gmail.com nhé.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments