Categories
Blog

Tài liệu Thầy Tâm dạy lái xe B1, B2 C mẹo thi lý thuyết mô phỏng pdf

Bạn đang chuẩn bị thi bằng lái xe oto hạng B1, B2, C hoặc D và đang tìm kiếm tài liệu Thầy Tâm đúng không nào? Hiện tại thầy Tâm là một trong những giáo viên có lượng theo dõi lớn trên Youtube, do Thầy giảng giải tận tình cho tất cả học viên về mẹo lý thuyết, biển báo, mô phỏng.

Tuy nhiên để đáp ứng cho anh em có thể nhanh chóng học được mẹo mà không phải dành ra vài tiếng đồng hồ để xem các video mẹo của Thầy Tâm thì bên mình đang có tài liệu mẹo của thầy Chiến. Tài liệu này bao gồm lý thuyết 600 câu, mô phỏng.

Thay vì các bạn phải đặt mua trên mạng và đợi gởi file giấy về rất lâu, thì mình có file pdf tài liệu dạy lái xe thầy Tâm (thầy Chiến chứ nhầm). Việc này sẽ giúp cho các bạn có thể học nhanh chóng mà tiết kiệm được chi phí rất nhiều.

Mình là người đã nhờ bộ mẹo này mà thi đậu lý thuyết 35/35 mà chỉ tốn rất ít thời gian để học (thay vì phải luyện hết 600 câu hỏi).

💢 Tác giả tài liệu ☑️ Thầy Chiến
💢 Nội dung ☑️ Mẹo lý thuyết + mô phỏng
💢 Cách nhận tài liệu ☑️ File .pdf
💢 Giá bộ tài liệu ☑️ Không bán, chỉ cần mời cafe

Bộ tài liệu thầy Tâm này gồm có các mẹo gì?

Tuy bộ tài liệu chỉ gồm 2 file pdf đơn giản nhưng bên trong là cả một trời kiến thức: bao gồm mẹo lý thuyết, biển báo và sa hình. File mô phỏng là lời giải vị trí để đạt điểm cao nhất, bên cạnh đó có phân tích lý do để anh em có thể hiểu luôn thay vì phải nhớ một cách khó khăn. Rất nhiều anh chị em đã sử dụng bộ tài liệu này và dễ dàng vượt qua kỳ thi bằng lái xe hơi, bản thân mình cũng đã trải nghiệm nên anh em hoàn toàn an tâm nhé!

Để có được bộ tài liệu dạy lái xe thầy Tâm này cần gì?

Rất đơn giản, các bạn chỉ cần inbox Zalo của mình qua sđt 0908120591 và gởi Momo cho mình 59k (xem như mời mình ly cafe) thì sẽ có được bộ tài liệu trọn gói (file .pdf nhé). Xem trước File demo Tại đây

Ngoài 2 file tài liệu mẹo mình còn tặng cho các bạn một folder ôn thi online có đầy đủ chi tiết dành cho anh em nào muốn học chuẩn chỉnh. Trong đó còn có cách để tải phần mềm mô phỏng về tự luyện thi trên máy tính nữa.

Rất hy vọng bộ tài liệu thầy Tâm dạy lái xe với những mẹo học lý thuyết bổ ích sẽ giúp các bạn phần nào đỡ lo lắng khi phải đối diện 600 câu hỏi luyện thi nha.

Hình minh họa trong bộ tài liệu:

Cập nhật một số feedback của anh em sau khi lấy bộ tài liệu mẹo dạy lái xe oto B1, B2, C và D này:

Một số từ khóa được tìm kiếm nhiều về thầy Tâm dạy lái xe:

  • thầy tâm dạy lý thuyết 600 câu
  • mẹo học thầy tâm dạy lái xe oto
  • tài liệu pdf thầy tâm lái xe

Anh em quan tâm tài liệu Thầy Chiến thì xem tại đây!

By Johnny Nguyen

Xin chào, mình là Johnny Nguyen, mình đang làm bên lĩnh vực truyền thông Marketing tại thành phố Hồ Chí Minh, rất vui được làm quen với các bạn! Liên hệ với mình qua Email: lh.trithuc@gmail.com nhé.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments